Thứ Tư 26/06/2019 
Hội Nông dân Quảng Bình triển khai nhiệm vụ năm 2019

Tin tức trong tỉnh >> Văn hóa - Xã hội

Hội Nông dân Quảng Bình triển khai nhiệm vụ năm 2019
Cập nhật lúc 16:37 09/01/2019

Ngày 9/1, Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Năm 2018, ba phong trào thi đua lớn của Hội tiếp tục phát triển, trọng tâm là phong trào “Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững” đã xuất hiện nhiều mô hình điển hình trong sản xuất, chế biến, tiêu thụ sản phẩm, mang lại hiệu quả cao và được nhân rộng. Trong năm, đã có 73.000 hội viên nông dân đạt danh hiệu nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi các cấp, tăng gần 3.000 hộ so với năm 2017.

Hội Nông dân tỉnh trao bằng khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào nông dân năm 2018.
Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh trao bằng khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào nông dân năm 2018. (Nguồn baoquangbinh.vn)

Hoạt động dịch vụ, tư vấn, dạy nghề, hỗ trợ nông dân tiếp tục được tổ chức mang lại hiệu quả thiết thực cho hội viên. Vai trò đại diện của tổ chức Hội trong việc chăm lo, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên được phát huy. Việc triển khai thực hiện Kết luận 61, Quyết định 673 của Thủ tướng Chính phủ, xây dựng Quỹ hỗ trợ nông dân, phối hợp với các ngân hàng để hỗ trợ vốn cho hội viên phát triển sản xuất được các cấp Hội tập trung chỉ đạo thực hiện.

Tại hội nghị, đại biểu Hội Nông dân các huyện, thành phố, thị xã, các ngành đã thảo luận, thống nhất về một số phương hướng, nhiệm vụ năm 2019, trọng tâm là tiếp tục đẩy mạnh thực hiện ba phong trào lớn của Hội gắn với ba nhiệm vụ trọng tâm do Trung ương Hội phát động và những nhiệm vụ, giải pháp mà Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân tỉnh lần thứ X đề ra.

Cũng tại hội nghị, những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động Hội năm 2017 đã được nhận bằng khen, giấy khen của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam.


Lệ ThủyVIDEO CLIP

Previous
  • Hướng dẫn sử dụng truyền hình số mặt đất DVB-T2

Next

GIỚI THIỆU PHIM

Previous
  • Tình yêu và thù hận

  • Bên nhau trọn đời

  • Tình thù hai mặt

Next


Ngoại tệ
MuaCKBán
Giá vàng
LoạiMuaBán
qc