Thứ Tư 26/06/2019 
Năm 2018, hơn 1.300 cơ sở sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm vi phạm VSATTP

Tin tức trong tỉnh >> Văn hóa - Xã hội

Năm 2018, hơn 1.300 cơ sở sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm vi phạm VSATTP
Cập nhật lúc 09:22 11/01/2019

Ngày 10/1, Ban Chỉ đạo An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Trần Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.

Đồng chí Trần Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo VSATTP tỉnh
phát biểu tại hội nghị.

Năm 2018, lực lượng chức năng đã kiểm tra hơn 8.000 cơ sở sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm, phát hiện hơn 1.300 cơ sở vi phạm. Công tác tuyên truyền, phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật, giáo dục ý thức chấp hành, thực hiện VSATTP được tăng cường với nhiều hình thức. Hoạt động giám sát VSATTP cũng được quan tâm và tổ chức thực hiện thường xuyên.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Trần Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị, các sở, ban, ngành căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ được phân công tăng cường phối hợp thanh tra, kiểm tra, đẩy mạnh công tác tuyên truyền về bảo đảm chất lượng VSATTP trên các phương tiện truyền thông, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 và những lễ hội quan trọng diễn ra trên địa bàn tỉnh trong năm 2019. Đồng thời, phát hiện kịp thời, ngăn chặn, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về VSATTP, đảm bảo sức khoẻ cho người dân và khách du lịch.

CTV Mai An (Trung tâm Truyền thông – Giáo dục sức khỏe tỉnh)





VIDEO CLIP

Previous
  • Hướng dẫn sử dụng truyền hình số mặt đất DVB-T2

Next

GIỚI THIỆU PHIM

Previous
  • Tình yêu và thù hận

  • Bên nhau trọn đời

  • Tình thù hai mặt

Next


Ngoại tệ
MuaCKBán
Giá vàng
LoạiMuaBán
qc