Thứ 7 19/09/2020 
 Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt đội ngũ văn nghệ sỹ, phóng viên báo chí nhân dịp Xuân Canh Tý 2020

Tin tức trong tỉnh >> Văn hóa - Xã hội

Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt đội ngũ văn nghệ sỹ, phóng viên báo chí nhân dịp Xuân Canh Tý 2020
Cập nhật lúc 09:17 17/01/2020

Ngày 16/1, Thường trực Tỉnh ủy đã có buổi gặp mặt đội ngũ văn nghệ sỹ, phóng viên báo chí nhân dịp Xuân Canh Tý 2020. Đồng chí Hoàng Đăng Quang, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi gặp mặt. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Cao Văn Định, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Thị Hân, UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN tỉnh; đồng chí Nguyễn Lương Bình, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số ban, ngành, đơn vị và đội ngũ phóng viên báo chí địa phương và Trung ương thường trú trên địa bàn.

Đồng chí Hoàng Đăng Quang, Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi gặp mặt.

Mở đầu buổi gặp mặt, sau khi thông báo tóm tắt thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng; công tác phòng, chống tham nhũng và đảm bảo quốc phòng - an ninh trên địa bàn tỉnh trong năm 2019, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Có được kết quả nêu trên là nhờ có sự đoàn kết, thống nhất, quyết tâm, nỗ lực phấn đấu của cả hệ thống chính trị và nhân dân trong tỉnh, trong đó có sự đóng góp của các cơ quan báo chí nói chung, anh chị em đội ngũ văn nghệ sỹ, phóng viên báo chí nói riêng. Báo chí và hoạt động của đội ngũ văn nghệ sỹ đã góp phần tăng cường tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; phản ánh kịp thời, phân tích, đánh giá đúng mức, góp phần nâng cao nhận thức của nhân dân và định hướng dư luận xã hội về các sự kiện, vấn đề thời sự trong tỉnh nói riêng, cả nước và thế giới nói chung.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định, thời gian qua, báo chí đã bám sát các chủ trương của tỉnh, góp phần tích cực trong việc triển khai các dự án lớn, dự án trọng điểm của tỉnh. Bên cạnh đó, báo chí đã tích cực tham gia đấu tranh phản bác các quan điểm, thông tin sai trái, vu khống, xuyên tạc… của các thế lực thủ địch. Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và những đóng góp tích cực, có hiệu quả của các cơ quan báo chí và đội ngũ phóng viên, báo chí, văn nghệ sỹ trong thời gian qua đối với sự phát triển của tỉnh.

Thời gian tới, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị đội ngũ văn nghệ sỹ, phóng viên báo chí tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền, là cầu nối để đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhất là những chủ trương, chính sách lớn của tỉnh đến với nhân dân. Thông qua các hình thức tuyên truyền để nâng cao nhận thức, tạo sự đồng thuận cao trong quá trình tổ chức thực hiện. Phát huy mạnh mẽ chức năng giám sát, thông tin, giáo dục, phản biện xã hội; phản ánh trung thực tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân, những vấn đề nóng bỏng, bức xúc trong dư luận xã hội, giúp cấp ủy và chính quyền đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh trên địa bàn tỉnh. Các cơ quan cần tiếp tục tạo môi trường và điều kiện làm việc thuận lợi hơn nữa cho đội ngũ văn nghệ sỹ, phóng viên, nhà báo. Trong thời kỳ phát triển của công nghệ thông tin hiện nay, đội ngũ văn nghệ sỹ, phóng viên, nhà báo cần thể hiện rõ nét hơn là lực lượng xung kích trên mặt trận thông tin, tuyên truyền.

Tiếp đó, đại diện các cơ quan, tổ chức báo chí, đội ngũ văn nghệ sỹ phóng viên báo chí đã thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến sâu sắc, tâm huyết đối với sự phát triển của tỉnh.

Kết thúc buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy trân trọng cám ơn các cơ quan, tổ chức báo chí và chúc đội ngũ các cơ quan, tổ chức báo chí, đội ngũ văn nghệ sỹ, phóng viên báo chí năm mới với nhiều thắng lợi mới.


Minh PhongVIDEO CLIP

Previous
  • Giảm nguy cơ mắc chủng virus corona mới (nCoV 2019)

  • VOV BACSI24

  • Đánh giặc Corona

Next

GIỚI THIỆU PHIM

Previous
  • Người đàm phán

  • Người tình của Khang Hy

  • Mùa hè của Hồ Ly

  • Thần chết

Next


Ngoại tệ
Tỷ giá ngoại tệ ngày :
MuaCKBán
Giá vàng
Tỷ giá Vàng SJC: 04:08:45 PM 18/09/2020
LoạiMuaBán
Vàng SJC 1L - 10L 56.100 56.550
Vàng nhẫn SJC 99,99 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ 54.250 54.800
Vàng nhẫn SJC 99,99 0,5 chỉ 54.250 54.900
Vàng nữ trang 99,99% 53.700 54.500
Vàng nữ trang 99% 52.560 53.960
Vàng nữ trang 75% 38.729 41.029
Vàng nữ trang 58,3% 29.627 31.927
Vàng nữ trang 41,7% 20.579 22.879
qc