Dành tặng khách hàng trải nghiệm đẳng cấp dẫn đầu trên các chuyến bay khắp Việt Nam, Vietjet triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt chưa từng có cho hạng vé SkyBoss và SkyBoss Business (vé hạng cao nhất của hãng). 

Theo đó, từ 0 giờ ngày 15/9 đến 24 giờ ngày 30/9/2022, khách hàng mua vé trên website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air và nhập mã SKYBOSS50 khi mua vé SkyBoss của Vietjet sẽ được giảm ngay 50% giá vé (chưa bao gồm thuế, phí), nhập mã SBB55 khi mua vé SkyBoss Business sẽ nhận ưu đãi giảm đến 55% giá vé (chưa bao gồm thuế, phí). Chương trình áp dụng trên tất cả các đường bay nội địa với thời gian bay từ 15/9-20/12/2022.

Ngoài ra, khách hàng khi đặt vé và bay hạng SkyBoss từ 15/9 đến 20/12/2022 sẽ có cơ hội được nâng cấp bay cùng hạng vé mới SkyBoss Business (áp dụng các chuyến bay khai thác bằng máy bay thân rộng A330) trên máy bay thân rộng A330 mới của Vietjet; miễn phí thay đổi chuyến bay, ngày bay, hành trình, sử dụng phòng chờ hạng sang, ưu tiên làm thủ tục, ưu tiên ra cửa khởi hành và tàu bay, ẩm thực và nước uống đa dạng được phục vụ chu đáo bởi các tiếp viên tận tâm…

Đặc biệt, khi đặt vé và thanh toán toán qua Vietjet SkyClub, khách hàng sẽ được miễn phí phí thanh toán hay áp dụng chương trình “Bay trước-trả sau” chỉ với 3 phút làm thủ tục trực tuyến để trải nghiệm ngay sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp dẫn đầu cùng Vietjet.

Vietjet chào đón tất cả khách hàng bay cùng tàu bay mới hiện đại đến khắp các điểm đến hấp dẫn trong nước… với đa dạng thời gian bay, phù hợp cho những chuyến công tác, du lịch hay thăm thân để có được những trải nghiệm bay tốt đẹp và chương trình khuyến mãi hấp dẫn chưa từng có.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings.../.

 

Theo Thanh Tùng
vietnamplus.vn