Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, ngày 16/1, đồng chí Phạm Thị Hân, UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh đã đến thăm hỏi và tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, gia đình có chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại Quần đảo Trường Sa; các đồng chí nguyên là Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh qua các thời kỳ.

Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Phạm Thị Hân thăm và chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Can (thôn Thế Lộc, xã Tân Ninh). (Ảnh: Nguồn baoquangbinh.vn)

Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà Tết cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Can ở thôn Thế Lộc, xã Tân Ninh; gia đình Thiếu tá Quân đội Nguyễn Bình Dị đang công tác tại Quần đảo Trường Sa; đồng chí Hoàng Tiến Dũng, đồng chí Lê Hùng Phi, nguyên là Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh và một số cán bộ, nguyên lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh qua các thời kỳ.

Tại những nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phạm Thị Hân, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh của Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, liệt sỹ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc bảo vệ Tổ Quốc. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí nguyên là Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh cho sự nghiệp xây dựng và phát triển chung của tỉnh, đồng chí Phạm Thị Hân mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm để làm nòng cốt trong công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tham gia thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; các phong trào thi đua yêu nước do MTTQVN các cấp phát động.

Lượt xem: 340

Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:



Tin liên quan

     Đóng góp ý kiến cho tin bài


    Mã xác thực không đúng.
       Liên kết website
       Thăm dò ý kiến, bình chọn
      Đánh giá của bạn về Trang Thông tin điện tử
      2064 người đã bình chọn
      Thống kê: 1.264.091
      Online: 115