Trong những ngày này, cùng với chính quyền và các ngành chức năng, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện Bố Trạch đã cùng chung tay phòng, chống đại dịch Covid-19 bằng những việc làm thiết thực và ý nghĩa.

Các tổ chức, đoàn thể cùng phụ giúp lực lượng hậu cần đảm bảo bữa ăn

cho những người ở trong khu vực cách ly.

Hiện khu vực cách ly tại Trung tâm Giáo dục – Dạy nghề huyện Bố Trạch đang là nơi cách ly của 139 người và có 15 cán bộ phục vụ tại đây. Nhằm góp phần động viên tinh thần và vật chất cho những người đang được cách ly, theo dõi và lực lượng phục vụ tại đây, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện đã hỗ trợ bằng tiền và hiện vật với tổng giá trị hơn 50 triệu đồng, bao gồm: gần 20 triệu đồng tiền mặt, cùng các nhu yếu phẩm như: gạo, mỳ tôm, sữa, giấy vệ sinh và hàng ngàn khẩu trang y tế.

Bên cạnh đó, các tổ chức, đoàn thể như: Hội Phụ nữ, Hội Nông dân, Đoàn Thanh niên… đã cử cán bộ, hội viên, đoàn viên của mình giúp đỡ lực lượng hậu cần đảm bảo bữa ăn cho những người ở trong khu vực cách ly. Đây là việc làm hết sức cần thiết, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, sự chung sức, đồng lòng của người dân Việt Nam trong cuộc chiến phòng, chống đại dịch Covid-19.

Lượt xem: 327

Đánh giá:

lượt đánh giá: 0, trung bình: 0.00



Tin liên quan

     Đóng góp ý kiến cho tin bài


    Mã xác thực không đúng.
       Liên kết website
       Thăm dò ý kiến, bình chọn
      Đánh giá của bạn về Trang Thông tin điện tử
      2060 người đã bình chọn
      Thống kê: 1.220.550
      Online: 109