Chiều ngày 15/11, đồng chí Nguyễn Lương Bình, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đã đến dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc với bà con bản Hóa Lương, xã Hóa Sơn, huyện Minh Hóa. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các ban, ngành và địa phương liên quan.

Quang cảnh ngày hội.
Bản Hóa Lương nằm ở phía Bắc xã biên giới Hóa Sơn. Những năm qua, bà con bản Hóa Lương luôn đoàn kết, chung sức, chung lòng, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Năm 2024, bản Hóa Lương có 78/80 hộ đạt danh hiệu Gia đình văn hóa.
Đồng chí Nguyễn Lương Bình, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy phát biểu tại ngày hội.
Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Nguyễn Lương Bình, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đã chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà cán bộ và bà con dân bản đạt được trong thời gian qua; đồng thời đề nghị, các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận và nhân dân bản Hóa Lương tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh.
Đồng chí Nguyễn Lương Bình, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy tặng quà cho các hộ gia đình ở bản Cha Lo, xã dân Hóa, huyện Minh Hóa.
Dịp này, đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đã tặng quà cho cán bộ và bà con bản Hóa Lương; tặng 38 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 38 hộ gia đình ở bản Cha Lo, xã dân Hóa, huyện Minh Hóa. Đồng thời, các đơn vị và lãnh đạo địa phương cũng đã tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn ở bản Hoá Lương.