Ngày 6/4, theo Công an tỉnh Quảng Bình, Công an huyện Quảng Trạch đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Võ Văn Nam (sinh năm 1990, trú tại xã Quảng Xuân, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình) về hành vi hiếp dâm.

Trước đó, khoảng 18h30 ngày 30/3, A (tên nạn nhân đã được thay đổi; sinh năm 2004, trú tại thị xã Ba Đồn, Quảng Bình) đi bộ từ ngã tư đường huyện mới về hướng Quốc lộ 1A, khi đến đoạn đường thuộc thôn Thanh Lương, xã Quảng Xuân, huyện Quảng Trạch thì bị một nam thanh niên lạ mặt khống chế, thực hiện hành vi hiếp dâm.

Khi bị một người dân ở gần đó phát hiện và yêu cầu thả nạn nhân ra, Nam đã nắm lấy tóc A và kéo lê trên đường khoảng 1m. Thấy người dân biết sự việc hô hoán dọa đánh, đối tượng đã bỏ nạn nhân ra rồi nhanh chóng bỏ đi.

Ngay khi nhận được tin báo, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quảng Trạch, Quảng Bình đã nhanh chóng vào cuộc điều tra và xác định đối tượng tình nghi thực hiện hành vi nói trên là Võ Văn Nam.

Đấu tranh bước đầu, Võ Văn Nam đã khai nhận hành vi phạm tội vào tối 30/3 vừa qua.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quảng Trạch, Quảng Bình đang tiếp tục hoàn thiện hồ sơ để tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Võ Dung
vietnamplus.vn