Các đường bay giữa Hải Phòng-Cần Thơ, Hải Phòng-Buôn Ma Thuột, Vinh-Cần Thơ được khai thác từ ngày 12/6/2020 với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ Ba, thứ Năm, thứ Bảy.
 
Đường bay Cần Thơ-Buôn Ma Thuột được khai thác với tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy, bắt đầu từ ngày 22/6/2020.
 
Nhân dịp mở đường bay mới, Vietnam Airlines triển khai chương trình “Song lộc-6/6 vui, lộc đầy nhà” với giá vé máy bay chỉ 66.000 đồng/chặng (tương đương 546.000 đồng/chặng bao gồm thuế, phí). Chương trình áp dụng cho 6.666 khách hàng may mắn đầu tiên mua vé qua website www.vietnamairlines.com hoặc ứng dụng Vietnam Airlines trong 6 ngày từ 6/6-12/6/2020, khởi hành từ ngày bắt đầu khai thác đến 31/12/2020.
 
Ngoài ra, khách hàng cũng có thể mua vé ưu đãi đặc biệt với giá vé chỉ 99.000 đồng/chặng (tương đương 579.000 đồng/chặng bao gồm thuế, phí), hiệu lực xuất vé và khởi hành đến ngày 31/7/2020. Chương trình áp dụng cho khách mua vé qua kênh phòng vé, đại lý, website và ứng dụng của Vietnam Airines.
 
Trong tháng Năm vừa qua, Vietnam Airlines đã mở thêm 5 đường bay nội địa mới bao gồm Thành phố Hồ Chí Minh-Tuy Hòa, Hải Phòng-Nha Trang, Vinh-Đà Lạt, Vinh-Buôn Ma Thuột, Thanh Hóa-Buôn Ma Thuột.
 
“Việc liên tiếp khai trương các đường bay mới kết nối nhiều điểm đến trên mọi miền đất nước khẳng định nỗ lực phát triển mạnh mẽ hơn nữa của hãng, tiếp sức cho ngành hàng không, du lịch cũng như nền kinh tế chung của Việt Nam trong giai đoạn phục hồi hậu COVID-19,” đại diện Vietnam Airlines đánh giá.
 
Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách và cộng đồng, Vietnam Airlines vẫn duy trì thực hiện phun khử trùng toàn bộ đội tàu bay khai thác trong ngày đồng thời triển khai các biện pháp kiểm tra sức khỏe hành khách tại sân bay theo quy định của Cục Hàng không Việt Nam. Tổ bay gồm phi công, tiếp viên đều được trang bị khẩu trang, găng tay, kính mắt và khăn giấy tẩm cồn. Hành khách đi máy bay trong thời gian này được yêu cầu đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay.
 
Theo Việt Hùng
vietnamplus.vn